CLB Vovinam Nhân văn

CLB Vovinam Nhân Văn tiền thân là CLB Vovinam báo chí Nhân Văn, được thành lập vào ngày 16/4/2014 với sự giúp đỡ của PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Huyền Phó khoa Báo chí và truyền thông trường ĐHKHXH&NV

Hoạt động dưới sự chỉ dạy của huấn luyện viên Hồ Quang Hòa, CLB võ thuật Vovinam hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu rèn luyện đầy mới mẻ của những tâm hồn đam mê môn võ thuật dân tộc – Vovinam Việt võ đạo.

Cơ cấu tổ chức

Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Nguyện K58 PR

Phó chủ nhiệm: Nguyễn Thanh Nhàn K59 Báo chí

Ủy viên: Nguyễn Thị Hải Yến K59 PR

Hoạt Động Tiêu Biểu

Qua hơn 1 năm chính thức đi vào hoạt động, CLB Vovinam Nhân Văn đã và đang từng bước mở rộng quy mô phát triển, với sự tham gia đông đảo của sinh viên các trường bao gồm ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐH Thủy Lợi, ĐH Hà Nội,…

Trong năm vừa qua, bên cạnh việc tham gia sôi nổi các hoạt động văn thể mỹ của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, CLB Vovinam Nhân Văn đã có cơ hội đại diện cho màu cờ sắc áo của ĐH Quốc Gia Hà Nội tại Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc 2015. Vượt lên tuổi đời thành lập vỏn vẹn 1 năm và kinh nghiệm đấu giải từ con số không, CLB Vovinam Nhân Văn vô cùng vinh dự khi góp phần mang về cho ĐH Quốc Gia Hà Nội vị trí thứ 6 toàn đoàn.

Tại sao nên tham gia vào CLB ?

– Tham gia vào CLB là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu và được sống với môn võ của dân tộc – Vovinam Việt võ đạo.

–  Đề cao sologan Nhân- Võ- Ái, CLB Vovinam Nhân Văn không những là nơi để rèn luyện thể lực dẻo dai, khỏe mạnh mà còn giúp người môn sinh trau dồi đạo hạnh, giữ vững được tâm thế khẳng khái tự tin bình tĩnh trước mọi khó khăn. Võ đạo của Vovinam có thể xem như một nhân cách sống hay một triết lý làm người.

– CLB là môi trường hoàn hảo để các môn sinh giao lưu, kết thêm những người bạn mới cùng chung một tình yêu võ thuật qua những buổi tập luyện trên sân, những buổi giao lưu đối kháng với các câu lạc bộ ngoài. Đặc biệt, các chuyến đi ngoại khóa định kỳ được tổ chức bởi CLB sẽ giúp các môn sinh tích thêm cho mình những kinh nghiệm sống quý giá, khám phá bản thân, trải nghiệm và chinh phục những thử thách mới.

Địa chỉ liên hệ

  • Điện thoại: 0963262341
  • Facebook: Câu lạc bộ Vovinam Nhân Văn – USSH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *