CLB Nghệ thuật SOL

Bạn có sở trường ca hát? Bạn muốn phát triển khả năng múa của mình? Bạn muốn hòa mình vào niềm đam mê nhảy? Bạn khát khao trở thành một diễn viên kịch hay một đạo diễn? Hãy tìm đến CLB SOL – USSH để có cơ hội học tập và phát triển.

Câu lạc bộ Nghệ thuật SOL được thành lập vào ngày 20 tháng 10 năm 2010, trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

CLB SOL gồm có những hoạt động chính sau:

 • Tham gia đóng góp các tiết mục nghệ thuật cho các sự kiện trong và ngoài trường.
 • Tham dự các cuộc thi nghệ thuật trong và ngoài trường.
 • Là nơi để các bạn sinh viên giao lưu và học hỏi.
 • Là nơi để các bạn yêu nghệ thuật được học hỏi và phát huy tài năng của mình.

Trong gần 5 năm hình thành và phát triển, CLB đã có rất nhiều hoạt động nổi bật, góp phần xây dựng, mở rộng hình ảnh và tài năng sinh viên Nhân văn. Có thể điểm lại nhiều hoạt động tiêu biểu của CLB từ năm học 2013-2014:

+ Tháng 9/2013, CLB đã tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với sinh viên Đài Loan, sau buổi giao lưu hình ảnh của CLB đã để lại trong mắt bạn bè quốc tế.

+ Tháng 10/2013, tại lễ đón Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường, CLB đã tham dự các tiết mục văn nghệ cùng các bạn sinh viên Trung Quốc.

+ Tại cuộc thi Hành trình Bài ca sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, tiết mục tham dự của câu lạc bộ đã đạt giải nhất tốp ca với tiết mục “ Trường ca con đường cái quan”.

+ Tháng 12/2013, CLB đã cùng cán bộ giáo viên trong trường tham dự cuộc thi “Tiếng hát cán bộ sinh viên năm 2013, Lời ca dâng Bác”. Trong cuộc thi này CLB đã giành được giải nhất tập thể, giải nhất tốp ca “Điểm hẹn ước mơ”

Tháng 4/2014, các thành viên trong CLB đã cùng với cán bộ nhà trường tham dự chương trình “Giao lưu văn nghệ với học viện Hồng Hà” tại thành phố Lào Cai.

Cơ cấu tổ chức

Hiện nay, CLB có Chủ nhiệm là đ/c Nguyễn Hữu Minh (K56 Đông Phương học) và hai Phó Chủ nhiệm là đ/c Trần Hoàng Mỹ Linh (K57 Báo chí và Truyền thông) và đ/c Vàng Thị Vừ (K57 Khoa học Quản lý)

CLB SOL được chia làm 3 bộ phận lớn là Ca (ca hát), Vũ (nhảy và múa) và Kịch (kịch nghệ).

Trong đó:

 • Đội trưởng đội – đ/c Nguyễn Hữu Minh.
 • Đội trưởng Đội Nhảy – đ/c Thái Trà Mi (K58 Quốc tế học).
 • Đội trưởng Đội Múa – đ/c Hoàng Thị Kiều Vân (K58 Quốc tế học).
 • Đội trưởng Đội Kịch – đ/cVũ Tiến Đức (K57 Chính trị học).

Với sự đa dạng về các bộ môn nghệ thuật, dưới sự lãnh đạo của Ban Chủ nhiệm trẻ trung, năng động và tài năng, cùng những thành tích đã đạt được, CLB SOL trong suốt 4 năm qua đã khẳng định vị thế trở thành CLB hoạt động sôi nổi và mạnh nhất trường.

Địa chỉ liên hệ

 • Chủ nhiệm Nguyễn Hữu Minh: 01648038998
 • Phó Chủ nhiệm Vàng Thị Vừ: 01676986968
 • Facebook: www.facebook.com/ClbSolUssh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *