Đội thanh niên vận động hiến máu Nhân văn

Tiền thân của Đội thanh niên vận động hiến máu Nhân văn là Đội thanh niên vận động hiến máu Mễ Trì thành lập từ năm 2000 với thành viên chính thức hoạt động trong đội là sinh viên của hai trường ĐHKHXH&NV và ĐHKHTN. Đến năm 2007, Đội thanh niên vận động hiến máu Mễ Trì tách ra thành 2 đội Nhân văn và Tự nhiên như ngày nay. Ngày 12/12/2014, Đội chính thức trở thành thành viên của Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV.

Cơ cấu tổ chức

Ban điều hành gồm: 1 đội trưởng, 1 đội phó, 1 uỷ viên

Ban chuyên môn: Vận động hiến máu, Truyền thông sự kiện, Hậu cần, Đào tạo

Hoạt động chính

Đội luôn kề vai sát cánh cùng các đội thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo trên khắp Hà Nội. Đội đã tham gia rất tích cực  trong công tác tuyên truyền và vận động người tham gia hiến máu tại các chương trình hiến máu lớn trên địa bàn Hà Nội mỗi năm như: Lễ hội Xuân Hồng, Trái tim tình nguyện, Giọt hồng tri ân, Mùa hè nhân ái, Nghĩa tình mùa thu… Đội luôn là đội tiên phong trong các cuộc tuyên truyền vận động hiến máu tại các điểm xe buýt cố định tại Bách hoá Thanh Xuân và cổng HV Công nghệ Bưu chính viễn thông.

Thành tích

Đội có bề dày thành tích trong công tác tuyên truyền vận động hiến máu nhân đạo, qua các năm, các thành viên của Đội luôn nhận được Giấy khen, giấy chứng nhận thành tích về vận động hiến máu tình nguyện do Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, Hội liên hiệp thanh niên Tp. Hà Nội, Viện huyết học và truyền máu TW kí nhận. Ngoài ra, Đội cũng đạt được rất nhiều thành tích trong các phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao ở Chi Hội Thanh niên vận động hiến máu 07/4 trên địa bàn quận Thanh Xuân và 1 phần của Hà Đông như: Nhiều năm liền đạt giải “Team work pro” năm 2011, 2012, 2013, 2014; Danh hiệu “Tuyên truyền viên thanh lịch” cho cá nhân năm 2014; Giải nhất cuộc thi Red Dance năm 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *