CÓ GÌ HẤP DẪN CHO NGÀY HỘI ĐẦU TIÊN?

Ngày hội Tân sinh viên 2017 được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức để chào đón tân sinh viên khóa QH-2017-X. Trong ngày này, sinh viên toàn trường nói chung và sinh viên K62 nói riêng sẽ được tham gia các hoạt động để chào đón năm học mới.

  1. Lễ Khai giảng

Lễ khai giảng là hoạt động truyền thống của trường để đánh dấu năm học mới bắt đầu. Trong lễ khai giảng năm học 2017-2018 này, sinh viên sẽ được truyền cảm hứng từ những người đi trước, được chia sẻ tâm tư, nguyện vọng với lãnh đạo nhà trường.

Lễ khai giảng (ảnh: Fanpage)
  1. Talkshow về hướng nghiệp và khởi nghiệp

Còn gì thú vị bằng ngày hội đầu tiên của đời sinh viên được đối thoại với những người đi trước về công việc tương lai? Hiểu được điều đó, Đoàn Thanh niên trường tổ chức buổi talkshow về hướng nghiệp và khởi nghiệp ngay tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Với diễn giả là những người thành công, buổi talkshow sẽ đem đến cho tân sinh viên những câu chuyện trải nghiệm sâu sắc, tích lũy những bài học khởi nghiệp cho tương lai.

  1. Minishow

Sân khấu Minishow là một nét riêng có tại ngày hội Tân sinh viên. Sân khấu Minishow được sắp xếp ở trung tâm sân trường, trung tâm của mọi ánh nhìn từ các gian trại sẽ là nơi cho các cá nhân, khoa, CLB/ hội/ đội/ nhóm,… thể hiện và “quảng bá” cho mình hay sản phẩm của mình. Minishow có band nhạc hỗ trợ nhiệt tình cho các cá nhân và nhóm thể hiện mình. Ngoài ra với khoảng sân rộng trước sân khấu, bạn vẫn có đủ không gian để trình diễn những tiết mục nhảy sôi động.

Sân khấu Minishow (ảnh: fanpage)
  1. Ngày hội các CLB

Ngày hội Tân sinh vien 2017 là nơi mà hầu hết các câu lạc bộ trong trường tiến hành tuyển quân. Câu lạc bộ là một trải nghiệm tuyệt vời ở đại học. Hoạt động ở các CLB giúp sinh viên tích lũy những kinh nghiệm, trải nghiệm trong quá trình học đại học. Các CLB cũng giúp sinh viên có cho mình những người bạn ở bên ngoài lớp học, mở rộng mối quan hệ và cả cơ hội tương lai. Bạn quan tâm đến các CLB thì hãy nhớ đăng kí ngay tại ngày hội Tân sinh viên.

Đăng kí tham gia câu lạc bộ
  1. Lễ phát động NGỌN ĐUỐC XANH

Giải thưởng nghiên cứu khoa học “Ngọn đuốc xanh” là giải thưởng tôn vinh những công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên có nội dung nghiên cứu về những vấn đề thiết thực đối với sinh viên, có tính ứng dụng đối với công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên của nhà trường.

  1. Chung kết CHÚNG TÔI LÀ K62

Cuộc thi tài năng “CHÚNG Tôi là K62” là một sân chơi dành cho các tập thể lớp k62 tham gia thể hiện tài năng thông qua các phần trình diễn và nâng cao tinh thần đoàn kết của các thành viên trong lớp. Là hoạt động đầu tiên dành cho sinh viên khóa sinh viên QH-2017-X khi bước chân vào cánh cửa giảng đường đại học.