Tuổi trẻ Nhân văn - Trang thông tin của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN)

Đến hẹn lại lên: Tuần lễ phim Đông Phương 2017

0

Từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 11 năm 2017, theo kế hoạch hoạt động hoạt động của khoa Đông Phương , Tuần lễ phim Đông Phương đã đươc tổ chức tại hội trường tầng 8 nhà e trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- Đại học Quốc gia Hà Nội.

Biểu tượng Tuần lễ phim Đông Phương 2017

Trong Tuần lễ phim Đông Phương năm nay, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các thầy cô và hàng trăm bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách Khoa Hà Nội…

Các bộ phim được công chiếu trong tuần lễ phim lần lượt là: Bởi vì yêu em (Hàn Quốc-13/11); Đô vật (Ấn Độ- 14/11); Nữ gia sư (Thái Lan- 15/11); Tai trái (Trung Quốc- 16/11) và Mùa hè của Kikujiro (Nhật Bản- 17/11). Các bộ phim sau khi được chính các bạn sinh viên trong khoa dịch và lồng tiếng trực tiếp theo phong cách của giới trẻ hiện nay thì đã trở nên gần gũi nhiều hơn với sinh viên.

sinh viên ngành Hàn Quốc học lồng tiếng phim Bởi vì yêu em

Bên cạnh họat động dịch và lồng tiếng trực tiếp thì tại Tuần lễ phim còn có các hoạt động văn nghệ mang màu sắc chuyên ngành và tặng quà.

Buổi chiếu phim đã diễn ra trong không khí vui vẻ, mong chờ của tất cả các bạn sinh viên. Thông qua buổi chiếu phim, sinh viên không chỉ có những phút giây giải trí mà hơn hết các bạn đã biết thêm rất nhiều điều mới mẻ như văn hóa của các nước: Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và đối với các bạn sinh viên chuyên ngành đây là cơ hội để trau dồi kỹ năng sử dụng kiến thức chuyên nganh.

Tuần lễ phim Đông Phương 2017 đã kết thúc thành công. Sinh viên của khoa đã tổ chức rất tốt các buổi chiếu phim và để lại ấn tượng tốt đối với người xem. Tuần lễ phim là một hoạt động vô cùng bổ ích và lí thú, đến với tuần lễ phim các bạn sinh viên được thử sức mình với những vai trò, cương vị mới, trải nghiệm mới và hơn hết là những kiến thức mới.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai trên trang.