ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở TWINKLE PARTY

Đêm hội Twinkle Party với chủ đề “Xuân Yêu Thương” sẽ diễn ra vào18 giờ ngày 28 tháng 2 với rất nhiều hoạt dộng thú vị. Cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé!
1. Thử thách Mannequin

Chắc hẳn nhiều bạn không còn xa lạ gì với những clip trên internet về thử thách thú vị này. Dành cho những ai chưa biết thì thử thách Mannequin hay còn gọi là “thử thách Ma-nơ-canh” là một thử thách thú vị khi mà người tham gia vào thử thách này sẽ phải diễn sao cho giống một mannequin thực thụ nhất có thể. Thử thách này cho phép người chơi có thể chơi một mình hay chơi theo nhóm. Trào lưu quay clip “đứng hình” này có nguồn gốc từ một nhóm học sinh trung học ở Florida, Mỹ và lan rộng toàn cầu.

Ở Twinkle Party, các bạn sẽ có cơ hội tham gia cùng chúng mình vào thử thách đầy thú vị này. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều sự khác biệt với phiên bản gốc đang chờ đợi các bạn. Đầu tiên phải kể đến là thay vì sử dụng camera để thực hiện thử thách thì người tham gia sẽ “dứng hình” khi được đèn follow chiếu đến. Những bạn nào thất bại cũng đừng lo, một thử thách mới sẽ chờ đợi bạn ở phần sau nhé. Thật hấp dẫn phải không nào ?

  1. Khiêu vũ

Bên cạnh minigame trên, trong đêm hội Twinkle Party còn có hoạt động rất tuyệt vời khác đó chính là khiêu vũ. Trong buổi dạ hội này, các bạn sinh viên 5 tốt cùng với cạ cứng của mình sẽ xuất hiện trong những bộ xiêm y dạ hội lộng lẫy, những bộ đồ lịch lãm, cùng nhau thả mình theo điệu nhạc bài “Bring me the night” đầy cuốn hút. Qua những buổi tập nghiêm túc, chăm chỉ tại lớp học khiêu vũ, các bạn đã có đủ những sự chuẩn bị để có thể sẵn sàng “bung lụa” trong đêm hội tới. Thông qua khiêu vũ, chúng mình mong rằng tất cả các bạn sinh viên tham gia buổi dạ hội này có thể có sự giao lưu, kết nối với nhau giống như chủ đề của buổi lẽ là “Xuân yêu thương”

Khiêu vũ (nguồn ảnh: internet)