Tuổi trẻ Nhân văn - Trang thông tin của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN)

Giao ban đầu năm công tác Đoàn – Hội năm học 2018 – 2019

0

10h sáng ngày 06/09/2018, tại phòng họp E304, BCH Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐHKHXH&NV cùng đại diện các đơn vị đã cùng nhau trao đổi tại buổi giao ban đầu năm nhằm đi đến thống nhất và triển khai các hoạt động cho năm học mới.

Chủ trì cuộc họp lần này là đồng chí Bí thư Đoàn trường Trần Bách Hiếu, cùng đồng chí Phó bí thư Tạ Thị Bích Ngọc và Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường – đồng chí Trần Đức Hòa. Buổi giao ban đã tổng kết các thành tích đạt được của công tác tình nguyện hè, đồng thời, đưa ra kế hoạch hoạt động cho năm học 2018 – 2019. Một số những thay đổi về cách thức tính điểm, báo cáo hoạt động, minh chứng, cũng như các hoạt động truyền thông cũng được trao đổi và thông qua tại buổi họp cùng với các đơn vị. Cuối buổi, chủ tọa cuộc họp một lần nữa tổng kết các nội dung chính và các nội dung công việc cần phải triển khai trong thời gian trước mắt.

Buổi giao ban kết thúc vào lúc 12h cùng ngày.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai trên trang.