Tuổi trẻ Nhân văn - Trang thông tin của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN)

TỌA ĐÀM “Thái độ hay Trình độ” – Diễn giả Lê Thẩm Dương

0
Diễn giả Lê Thẩm Dương

I. Diễn giả Lê Thẩm Dương là ai?

Chắc hẳn chúng ta đều không còn cảm thấy xa lạ gì với diễn giả Lê Thẩm Dương, người vô cùng nổi tiếng với những bài diễn thuyết hấp dẫn và sâu sắc mà có lẽ ít nhất một lần chúng ta đã thấy, đã xem hoặc đã nghe đến qua các phương tiện truyền thông. Ông là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh đồng thời cũng là diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự, là khách mời quen thuộc trong rất nhiều những diễn đàn, hội thảo lớn nhỏ trong cả nước.

II. Thời gian và địa điểm của buổi Tọa đàm?

1. Thời gian: 07h30 ngày 27 tháng 9 năm 2018 (Thứ Năm)

2. Địa điểm: Hội trường tầng 8 nhà E, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN – Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

III. Đơn vị tổ chức?

Buổi tọa đàm có chủ đề “Thái độ hay trình độ” do báo Sinh viên Việt Nam, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp tổ chức. Công ty Cổ phần PICO, Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia, tập đoàn Kangaroo, và thương hiệu Mizuno là các đơn vị đồng hành.

Chương trình hôm nay là chương trình cuối cùng của một chuỗi các chương trình “Chào Tân sinh viên 2018” được tổ chức tại nhiều cụm trường có đông sinh viên tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai trên trang.