YES! TOMORROW CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Lời chia tay mùa hạ đã trở lại với tên gọi Yes! Tomorrow. Trong hai ngày 29 và 30 tháng 6, hãy đến với quán cà phê của chúng tôi để chìm đắm trong âm nhạc và chuẩn bị cho hành trình “đi ra biển lớn”.

Đêm ngày 29/6, không gian của Yes! Tomorrow sẽ là một không gian đầy ắp những xúc cảm của thời niên thiếu từ những năm 2000 – 2010với chủ đề “Nơi cảm xúc thăng hoa”.

Đến với Yes! Tomorrow trong tối 29/06, quý khách sẽ được ngược dòng thời gian để cảm nhận lại những xúc cảm từ những ca khúc từ thời hoàng kim của Audition như “Tuyết yêu thương”, “Please tell me why”, “Vũ điệu hoang dã”,… Ngoài việc được thưởng thức những ca khúc được chúng tôi chuẩn bị sẵn, quý khách còn có thể ngẫu hứng yêu cầu những ca khúc mà mình yêu thích để ban nhạc của chúng tôi chơi trực tiếp tại quán.

Với ngày 30 tháng 6, Yes! Tomorrow có mời đến những vị khách mời vô cùng đặc biệt. Chắc chắn Tân cử nhân không nên bỏ lỡ cơ hội “xưa nay hiếm”  được chìm đắm trong những ca từ sâu lắng mà các khách mời mang đến với đêm nhạc có chủ đề “Lời yêu thương”.  Hãy để Yes! Tomorrow giúp quý vị gửi đi những lời yêu thương chân thành nhất từ tận đáy lòng.

Với ngày mở cửa này của chúng tôi, quý khách sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc yên bình, nhẹ nhàng, sâu lắng trước khi bước chân ra biển lớn của cuộc đời.

Cũng trong ngày khai trương, chúng tôi có ưu đãi đồng giá 23k mọi loại đồ uống.

Đặc biệt trong khung giờ vàng 18h00 – 20h00 ngày 29 & 30/6, Yes! Tomorrow áp dụng khuyến mãi mua 3 tặng 1.

Với những Tân cử nhân dừng chân tại quán trước khi bước ra biển lớn, chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt lên đến 20% tổng hóa đơn của các bạn.