Tuổi trẻ Nhân văn - Trang thông tin của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN)

Nhìn lại buổi tọa đàm của diễn giả Lê Thẩm Dương

0

Sáng ngày 27/9/2018, tại Hội trường tầng 8 nhà E trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã diễn chương trình “Chào Tân sinh viên 2018” có chủ đề Thái độ hay trình độ do báo Sinh viên Việt Nam, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp tổ chức. Công ty Cổ phần PICO, Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia, tập đoàn Kangaroo, và thương hiệu Mizuno là các đơn vị đồng hành.

Đông đảo các bạn sinh viên đã đến hội trường tầng 8 nhà E để tham dự buổi tọa đàm

Đến tham dự chương trình có PGS. TS Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Hà Ngọc Anh, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương Đảng, ông Doãn Hồng Hà – Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên – Bộ GĐ – ĐT, nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập Báo SVVN, anh Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster và toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường
phát biểu trong buổi tọa đàm

Đây là chương trình cuối cùng của một chuỗi các chương trình “Chào Tân sinh viên 2018” được tổ chức tại nhiều cụm trường có đông sinh viên tại Hà Nội. Mục đích chính của chuỗi chương trình là nhằm trang bị cho tân sinh viên những phương pháp, kiến thức, kỹ năng cần thiết cho quãng thời gian làm sinh viên.

Trong chương trình, các bạn sinh viên đã được nghe và trực tiếp đặt câu hỏi với diễn giả TS. Lê Thẩm Dương về nhiều chủ đề thiết thực như: Định vị và phát triển bản thân; Tư duy đột phá; Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử thông minh, thái độ quan trọng hay trình độ quan trọng…

Diễn giả Lê Thẩm Dương trong buổi tọa đàm

Trong khuôn khổ chương trình, Đại diện Báo Sinh viên Việt Nam đã trao 04 suất học bổng cho 04 bạn Tân Sinh viên; trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia tặng 5 suất học bổng trị giá 50% học phí các khoá học thiết kế đồ hoạ tại Arena Multimedia có tổng trị giá là 40 triệu đồng cho các bạn tân sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Diễn giả Lê Thẩm Dương trả lời phỏng vấn của đài truyền hình VTV
Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai trên trang.