Thành tựu nổi bật của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thứ năm - 19/05/2022 10:59
Từ khi thành lập đến nay, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã trải qua 15 năm phát triển và trưởng thành với 06 nhiệm kỳ hoạt động, đã đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển chung của nhà trường và của phong trào sinh viên Thủ đô
Thành tựu nổi bật của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn luôn nằm trong số các trường có phong trào sinh viên sôi nổi của Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên thành phố Hà Nội và của phong trào sinh viên trên khắp cả nước. Nói đến Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là nói đến những hoạt động có sức lan tỏa vô cùng to lớn.

Đó là các hoạt động đồng hành cùng sinh viên trong học tập và rèn luyện, là các hoạt động hỗ trợ sinh viên về kỹ năng và mọi mặt trong đời sống, các hoạt động xã hội, tình nguyện chung sức vì cộng đồng, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cùng nhiều thành tích cao tại các giải đấu, hội thi của thành phố và cả nước.
Cùng hệ thống các câu lạc bộ/đội/nhóm hoạt động hiệu quả và không ngừng lớn mạnh. Trong nhiều năm qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã không ngừng phát triển và định hướng hoạt động của hệ thống các câu lạc bộ/đội/nhóm trong toàn trường, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên. Trải qua nhiều nhiệm kỳ xây dựng và hoạt động, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã trở thành nơi tập hợp đoàn kết đông đảo sinh viên thi đua học tập, rèn luyện, góp phần vào sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và bảo vệ vững chắc Tổ quốc và sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời, trở thành người bạn đáng tin cậy của sinh viên toàn trường.

Trong nhiều năm liền, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường được nhận danh hiệu lá cờ đầu trong công tác Đoàn-Hội và phong trào sinh viên của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Cơ sở Đoàn - Hội vững mạnh và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của Đoàn - Hội Sinh viên thành phố. Bên cạnh bằng khen hằng năm của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Đoàn - Hội Sinh viên trường còn nhận được nhiều giấy khen, giấy chứng nhận và cup chiến thắng tại các cuộc thi văn – thể – mỹ của thành phố và toàn quốc... Trong suốt chặng đường dài, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội luôn đi đầu mọi hoạt động trong khối các trường đại học; cao đẳng của thành phố Hà Nội và đạt được nhiều thành tích như: Huân chương Lao động hạng Ba năm 2008 do Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào các năm 2005 và 2013, Cờ thi đua của Trung ương Đoàn cho đơn vị có thành tích xuất sắc dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên 5 năm liền (năm 2011), Cờ thi đua của Trung ương Đoàn cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 3 năm liền (năm 2016) và nhiều giấy khen, bằng khen khác. Các hoạt động tiêu biểu của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường như: Cuộc thi Lớp ta làm theo lời Bác, Hoạt động Tri ân truyền lửa tháng Ba, Đưa nghệ thuật truyền thống đến với sinh viên, Cuộc thi Theo dòng Lịch sử, Giải bóng đá nam - nữ sinh viên Nhân văn, Ngày hội tình nguyện Hiến máu nhân đạo và Nhân văn xanh, Cuộc thi tìm kiếm Tài năng sinh viên- USSH’s Got Talent, Mùa hè xanh, Ngọn đuốc xanh,...

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ luôn tiếp tục phát triển, đạt thêm nhiều thành tựu nổi bật trong phong trào, hoạt động ý nghĩa cho sinh viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây