Sứ mệnh phát triển của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thứ năm - 19/05/2022 10:48
Định hướng và xây dựng hình mẫu sinh viên Nhà trường thành thế hệ sinh viên có phẩm chất chính trị, đạo đức, sống có lý tưởng, giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn, trở thành công dân toàn cầu.

Sứ mệnh phát huy, xây dựng và thực hiện các hoạt động, phong trào ý nghĩa đồng hành, hỗ trợ và chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của sinh viên và các đối tượng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên khuyết tật,...
Xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tiếp tục giữ vững là cơ sở Đoàn mạnh trong hệ thống Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Thành phố Hà Nội với nhiều mô hình sáng tạo, hiệu quả.
Xây dựng Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vững mạnh, thích ứng với môi trường hoạt động mới; tăng cường công tác tập hợp đông đảo sinh viên, giữ vững vị trí là một trong những đơn vị dẫn đầu công tác Hội và phong trào sinh viên.