USSH ARENA OF VALOR - LIÊN QUÂN MOBILE thể thao của tương lai

Thứ năm - 11/05/2023 16:02
Bên cạnh những môn thể thao sức mạnh truyền thống hay thể thao trí tuệ, cùng với sự phát triển của công nghệ và internet trong thời đại số hóa, thể thao điện tử đang trở thành xu hướng có độ phủ sóng cao đối với các bạn trẻ
USSH ARENA OF VALOR - LIÊN QUÂN MOBILE thể thao của tương lai

Mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, có không gian cho các bạn sinh viên  giao lưu và học hỏi và khám phá “vùng đất mới với nhiều điều thú vị” này, CLB Thể thao điện tử Trường ĐH KHXH&NV kết hợp với Đoàn - Hội sinh viên Trường lần đầu tiên tổ chức giải đấu “ARENA OF VALOR 26/03”

Một số hình ảnh thi đấu của các đội

Giải đấu diễn ra bắt đầu từ ngày 10/3 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2.500.000 đồng. Quy mô bao gồm 16 đội được chia làm 8 cặp đấu, trải qua 4 vòng thi đối kháng loại trực tiếp cực kì hấp dẫn và căng thẳng, 4 đội tuyển xuất sắc nhất của giải đấu đã lộ diện tại vòng chung kết diễn ra ngày 26/3. Trong đó, xuất sắc vượt qua mọi đối thủ để bước lên ngôi vô địch chính là GÃ ĐIÊN ĐƯỜNG PHỐ, về nhì với PHỞ BÒ KOBE và xếp ở vị trí thứ 3 là hai đội E LIGHT & WINX

GÃ ĐIÊN ĐƯỜNG PHỐ xuất sắc giành chức vô địch

PHỞ BÒ KOBE với vị trí á quân giải đấu

E LIGHT & WINX đồng vị trí thứ 3

Có mặt tại chung kết giải đấu, Đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn Trường cùng đồng chí Dương Tất Thành - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã tham gia theo dõi và cổ vũ cho các đội.

Đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc _ Bí thư Đoàn Trường cùng Đồng chí Dương Tất Thành _ Chủ tịch Hội sinh viên Trường có mặt theo dõi vòng chung kết giải đấu.

Thông qua giải đấu lần này, song song với tinh thần học tập hăng say thì tinh thần thể thao của các bạn sinh viên cũng được thể hiện một cách tích cực không kém. Đồng thời còn cho thấy sự nhanh nhẹn, bắt kịp xu hướng của thế giới để không bị bỏ lại phía sau trong thời buổi hội nhập quốc tế và phát triển hiện tại.

Tác giả: Phương Anh