Ngày hội Chào tân sinh viên - Cất cánh những ước mơ bay cao

Thứ tư - 27/09/2023 18:52
Sáng nay ngày 24/9/2023, tại sân trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Ngày hội chào Tân sinh viên năm 2023 với nhiều hoạt động thú vị đã được diễn ra với mong muốn tạo nên một môi trường sinh hoạt văn hóa tinh thần, gắn kết sinh viên giữa các khoá.
Ngày hội Chào tân sinh viên - Cất cánh những ước mơ bay cao

Nhiều hoạt động vô cùng thú vị đã diễn ra tại Ngày hội như: Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024; Ngày hội các CLB - CLUB’S DAY; Mini show - USSH ARTALENT; Random dance; Squid game USSH; Gala Cất cánh 2023 - Harmony. Các hoạt động được đông đảo các bạn tân sinh viên K68 đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình.

Thầy Hoàng Anh Tuấn - HIệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn khen thưởng các tân thủ khoa 2023

Tại buổi Lễ khai giảng, các bạn Tân sinh viên K68 đã nhận được những lời chúc mừng, chia sẻ của các thầy cô giáo, đồng thời khen thưởng 12 tân thủ khoa và những sinh viên có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội các CLB

Đến với Ngày hội các CLB - CLUB’S DAY, các CLB/Tổ/Đội/Nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã mang những màu sắc riêng của mỗi đơn vị. Qua đó không chỉ giúp các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu về các CLB/Tổ/Đội/Nhóm mà còn tạo môi trường cho các bạn tân sinh viên tham gia thêm nhiều hoạt động tập thể.

Các bạn tân sinh viên với những điệu nhảy vô cùng sôi động trong hoạt động Random dance

Bên cạnh đó, sức nóng của các ngày hội chào tân sinh viên còn được lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết cùng những bài hát, điệu nhảy vô cùng sôi động trong hoạt động Mini show - USSH ARTALENT và Random dance.

Các tân sinh viên tràn đầy năng lượng cùng các trò chơi Squid game

Squid game USSH diễn ra vào buổi chiều với nhiều trò chơi hấp dẫn, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Sau những giây phút cạnh tranh gay cấn, BTC đã tìm ra được Quán quân….

Không khí sôi động đêm Gala Cất cánh

Cuối ngày rực cháy với đêm Gala Cất cánh - Harmony, khi 10 đội thi đến từ các khoa trực thuộc đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng bùng nổ. Chương trình đã tìm ra…. Qua đó khép lại Ngày hội chào Tân sinh viên thành công rực rỡ.

Top 10 đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng chung cất đêm Gala Cất cánh

Thông qua chuỗi hoạt động thú vị vừa qua, mong rằng sẽ để lại cho các bạn tân sinh viên một khởi đầu đáng nhớ trên những chặng đường tươi đẹp sắp tới.

Tác giả: Phương Anh