Cuộc thi Olympic Tiếng anh toàn quốc 2023 đã chính thức khởi động

Thứ ba - 13/06/2023 12:48
Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN chính thức phát động cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2023.
Cuộc thi Olympic Tiếng anh toàn quốc 2023 đã chính thức khởi động

Đối tượng: Sinh viên Việt Nam của các trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước đang học tiếng Anh như môn chuyên ngành (như: Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Kinh tế,…) hoặc các ngành đào tạo khác có tổng số tín chỉ môn học bằng tiếng Anh từ 30% trở lên.
Nội dung cuộc thi:
- Nội dung: kiến thức văn hoá, xã hội, kỹ năng liên quan đến chủ đề cuộc thi.
- Chủ đề: GenZ và kiến thức số (GenZ and digital literacy)
- Ngôn ngữ dự thi: tiếng Anh.
Cuộc thi gồm bốn vòng thi:
- Vòng thi 01 – Chọn đội tuyển tại các đơn vị: Các đơn vị thi chọn đội tuyển và gửi danh sách dự thi trước ngày 10/6/2023
- Vòng thi 02 – Thi Video Clip: Nộp bài dự thi trước ngày 20/8/2023
- Vòng thi chung kết Khu vực: Tháng 09/2023
- Vòng thi chung kết Toàn quốc: Tháng 10/2023
Hãy nhanh tay đăng ký tại: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSdAVl_lN.../viewform...
Cuộc thi chắc chắn sẽ tạo ra không gian tích cực để các bạn sinh viên có thể tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo; thể hiện, nâng cao năng lực ngoại ngữ, đem lại những cơ hội lớn.