TỨ HÙNG CUP 2022 - Giải bóng đá Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông

Thứ năm - 30/03/2023 12:57
Giải bóng đá Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông - Tứ Hùng Cup được tổ chức thường niên từ năm 2011. Trải qua chặng đường 11 năm, Tứ Hùng Cup vẫn luôn giữ vai trò quan trọng trong việc gắn kết toàn bộ sinh viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, đồng thời, mở ra một sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực với sự tham gia của các đơn vị bạn
Tứ hùng cup 2022
Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, Tứ Hùng Cup 2022 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các khoá Viện đào tạo Báo chí và Truyền thông, đặc biệt mùa giải Tứ Hùng Cup 2022 còn có sự tham gia của đơn vị, cơ quan báo chí, các khoa, ngành ngoài trường, mang đến nhiều sự kết nối, mở rộng mối liên kết giữa sinh viên trường và nhiều tổ chức, đơn vị khác.
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng
Giải đấu với 8 đội tham gia thi đấu là K64, K65, K66, Cựu sinh viên thuộc Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Khoa Phát Thanh - Truyền Hình (Học viện Báo Chí & Tuyên Truyền), Khoa Truyền Thông Quốc Tế (Học viện Ngoại Giao), đội CLB phóng viên thể thao Hà Nội - PTH (Soha, Zingnews, Onsport, Kinh tế & Đô thị, Bóng đá và Đời sống, Kenh14, VTC News, Bongda24h, VOV, Đời sống và Pháp luật, Thethao.vn, Sport5), đội bóng Nguyệt Thực (K55 USSH). Mỗi bảng có 4 đội, các đội lần lượt thi đấu với nhau. Hai đội mỗi bảng có điểm số đứng thứ 1 và thứ 2 sẽ thi đấu đá bán kết. Nhất bảng này thi đấu với nhì bảng kia. Hai đội thua ở bán kết sẽ tham dự trận tranh hạng 3. Hai đội thắng sẽ vào trận chung kết. Chất lượng trọng tài giải ở mức cao. Các trọng tài của giải đấu chuyên nghiệp V.League trực tiếp cầm còi tại Tứ Hùng Cup, khẳng định được sức hút và sự chuyên nghiệp của giải.

Sau 1 tháng tổ chức tranh giải, Giải bóng đá thường niên nam sinh viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông khép lại mùa giải Tứ Hùng Cup 2022 thành công tốt đẹp. Với 8 đội bóng tham gia gồm sinh viên và cựu sinh viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, sinh viên đến từ 2 đơn vị đào tạo báo chí và truyền thông khác và các phóng viên thể thao Hà Nội, giải đã quy tụ gần 100 cầu thủ và cống hiến 70 bàn thắng

Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang đứng
Đội vô địch: FC Nguyệt Thực (K55 USSH)

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
 Đội về nhì: CLB Phóng viên thể thao Hà Nội - PTH

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản
Đội về ba: K64 Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông

Giải đấu khép lại nhưng mở ra nhiều sự kết nối sâu sắc giữa sinh viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông với các cơ quan báo chí, tổ chức, các khoa, ngành ngoài trường có niềm đam mê với môn thể thao bóng đá, đồng thời để lại hình ảnh đẹp, tinh thần thể thao, đoàn kết, hội nhập của sinh viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông nói riêng và sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói chung
Tứ Hùng Cup 2022 nhận được sự quan tâm và tài trợ của Báo Giáo dục và Thời đại, Ban phong trào VFF, Vietfootball và các nhãn hàng trong lĩnh vực thể thao. Tổng giá trị hiện vật và hiện kim tài trợ cho Tứ Hùng Cup 2022 là gần 60.000.000 VNĐ. Các đơn vị bảo hộ truyền thông: YBOX - Mạng xã hội thông tin chất lượng cao của Sinh viên & Giới trẻ Việt Nam; Sinhvienplus - Cộng đồng sinh viên Việt Nam và Vietnam Football TV (VFTV).
Đặc biệt, Tứ Hùng Cup 2022 đã vinh dự được xuất hiện trên bản tin "Nhịp đập thể thao" phát sóng trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam đã tới và đưa tin về lễ Khai mạc Tứ Hùng Cup 2022. Lễ Bế mạc Tứ Hùng Cup 2022 được Báo Giáo dục và Thời đại, báo Đời sống và Pháp luật đưa tin.