TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ sáu - 27/10/2023 13:56
Ngày 11/10/2023 vừa qua, danh sách sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2022 - 2023 đã được công bố. Mong muốn tiếp tục nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến tích cực, thúc đẩy mạnh mẽ và lan tỏa rộng khắp phong trào Sinh viên 5 tốt tới từng Hội viên, tập thể. Đây là dịp để tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong học tập rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn - Hội trong và ngoài trường.
TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Với mùa Sinh viên 5 tốt năm nay, bộ tiêu chí cùng được đưa ra nhằm đánh giá một cách khách quan và toàn diện nhất. Tổng có 217 hồ sơ đối với cá nhân và 03 hồ sơ đối với tập thể, trong đó, sau thời gian đánh giá kỹ lưỡng, đã có 170 cá nhân và 03 tập thể xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý này.

Danh sách 03 tập thể nhận danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường

Danh sách 170 sinh viên xuất sắc nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường

Đây là kết quả xứng đáng cho những cố gắng, rèn luyện không ngừng nghỉ trong suốt năm học vừa qua của các bạn sinh viên đạt được danh hiệu. Đồng thời cũng là động lực để các cá nhân, các tập thể phấn đấu hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Tác giả: Phương Anh