Tuổi trẻ Nhân văn - Trang thông tin của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN)

#WECAN – Chúng tôi có thể. Chúng ta có thể.

0

#WECAN – đó là thông điệp chung mà TOP 12 USSH’s Got Talent gửi gắm tới tất cả khán giả trước thêm chung kết.

Họ đều đã từng là những người “vô danh”, những cô bé, cậu bé nhút nhát, không dám thể hiện bản thân mình. Thế nhưng giờ đây, tại sân khấu UGT, họ tự tin thể hiện cá tính và nét riêng của mình như một tuyên ngôn để khẳng định

“#WECAN – Chúng tôi có thể. Chúng ta có thể!”

SBD 051: Nhóm Goblin: “Gặp nhau chưa được nửa năm nhưng bọn em luôn cảm thấy có một sự kết nối với nhau. Có lẽ đó là tình yêu với âm nhạc, với nhảy múa. Và bọn em sẽ cống hiến hết mình tại đêm chung kết lần này. #WECAN!”
SBD 040: Nhóm IOS: “Mặc dù chưa có buổi tập nào đầy đủ các thành viên và cứ đến 8h30 là các thành viên lại bị í ới gọi về và lần nào đi diễn cũng phải đi mượn máy bật nhạc trong vô vọng … Nhưng được cống hiến hết mình trên sân khấu đã là cơ hội tuyệt vời nhất cho cả nhóm rồi! #WECAN!”
SBD 016: CLB Sol: “Riêng lẻ, chúng tôi đều đã từng là những cô bé, cậu bé nhút nhát, không dám thể hiện bản thân. Nhưng cùng nhau, chúng tôi truyền cho nhau sức mạnh, sự tự tin để sống, để thể hiện bản thân. Và để được hát. #WECAN!”
SBD 036: Thiên Hà: “Tôi chưa bao giờ tự tin là một người có nhan sắc. Chưa bao giờ tự hào về chiều cao của bản thân. Cũng chẳng bao giờ nghĩ mình là một người đặc biệt. Nhưng tôi tự tin vào giọng hát của mình. Được hát, được biểu diễn, được đắm mình vào âm nhạc, với tôi, là được sống. #WECAN!”
SBD 009: Pawawichan: “Tôi là một sinh viên Thái Lan, mới tới Hà Nội sinh sống và học tập tại USSH được gần một tháng nay. Thời gian đầu khi mới tới đây, chúng tôi cảm thấy thật khó khăn: 24 sinh viên người Thái chỉ biết ăn, học và chơi cùng nhau giữa một môi trường xa lạ. Nhưng rồi, tôi quyết định phải thay đổi: sự thay đổi cho tôi, sự thay đổi cho cả các bạn tôi. Tham gia USSH’s Got Talent giúp chúng tôi hoà nhập tốt hơn với cuộc sống đầy màu sắc của các bạn sinh viên USSH, có những mối quan hệ mới, và đặc biệt, là khẳng định sự tồn tại, khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng sinh viên Việt Nam! #WECAN!”
SBD 006: Kiên Thành: “Mình đã từng thất bại, đã từng không được ủng hộ từ những người thân thương nhất … Và mình cũng đã tự đứng dậy, tìm lại bản thân, và cất cao tiếng hát. #WECAN!”
SBD 037: Hạ Band: “ m nhạc không còn chỉ là đam mê, đó là nguồn sống của chúng mình. Và chúng mình sẽ cống hiến hết những điều đó cho đêm chung kết sắp tới. #WECAN!”
SBD 029: Ly A Nhịa: “Sáo đến với mình như một cái duyên, nhưng mình ở lại với âm nhạc là cả một niềm đam mê to lớn. Dù mình không cao, nhưng chắc chắn mình sẽ khiến mọi người rung động bằng âm nhạc của mình. #WECAN!”
SBD 028: Tùng Lâm: “Mình từng là một chàng trai nhút nhát, rụt rè, không được ba mẹ ủng hộ … Nhưng tất cả những điều đó chẳng thể ngăn cản tình yêu và niềm đam mê âm nhạc trong mình. Hãy tới đêm chung kết và lắng nghe giọng hát của mình nhé. #WECAN!”
SBD 003: Mai Linh: “Võ là sở thích nho nhỏ của mình nhưng mình muốn làm cho nó trở nên thú vị hơn nữa. Hãy đón xem mình vào đêm chung kết nhé. #WECAN!”
SBD 018: Bảo Trang – Bảo Trâm: “Cú vấp ngã ở lần đầu đi thi vào năm lớp 10 đã từng khiến chúng tôi sợ hãi và co mình lại … Nhưng lần trở lại này, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến màn trình diễn hết mình nhất! #WECAN!”
Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai trên trang.