Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý II năm 2023.

Thứ ba - 02/05/2023 20:00
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ trường Nhân văn tổ chức sinh hoạt định kỳ quý II, năm 2023.
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý II năm 2023.

Ngày 02/05/2023, Câu lạc bộ lý luận trẻ  trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn  tổ chức sinh hoạt quý II năm 2023, với chủ đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Thanh niên và công tác Đoàn”.

Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Tô Trung Hiếu – Ủy viên Ban Thường vụ,Phó chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ cùng 14 đồng chí trong Câu lạc bộ.
Tại buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ tham dự đã được nghiên cứu chuyên đề với 02 nội dung lớn: Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên và Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác Đoàn”. Với quan điểm và nhận thức thanh niên là lực lượng có ý nghĩa chiến lược, quyết định sự phát triển hiện tại và tương lai của đất nước, trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã luôn coi trọng và hết sức quan tâm đến vấn đề thanh niên.Hoạt động của Câu lạc bộ có ý nghĩa thiết thực đối với việc định hướng tư tưởng cho thanh niên, trước tình hình chống phá của các thế lực thù địch, mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên – những người thường xuyên tiếp cận nhanh chóng với nguồn thông tin trên các trang mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây