MOTTAINAI 2023: Đồng hành với tình yêu và sứ mệnh

Thứ bảy - 14/10/2023 14:00
Từ tháng 5/2023, Báo Phụ nữ Việt Nam sẽ chính thức khởi động Mottainai mùa thứ 10 - "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc." Sự kiện này hứa hẹn là một cuộc hành trình đầy ý nghĩa và tinh thần nhân văn cao cả
MOTTAINAI 2023: Đồng hành với tình yêu và sứ mệnh

Với sự bảo trợ đặc biệt từ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, cùng sự hỗ trợ của nhiều đơn vị uy tín, Mottainai mùa thứ 10 được phát động với mục tiêu kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh và bảo vệ môi trường. Đây cũng là cơ hội để gây quỹ hỗ trợ trẻ em khó khăn.

Sự kiện Mottainai 2023 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, và 75 năm Ngày truyền thống Báo Phụ nữ Việt Nam.

Sự kiện Mottainai 2023 hứa hẹn đầy thú vị và đáng chú ý:

• Học Bổng Cho Tương Lai: Tối thiểu 75 trẻ mồ côi sẽ nhận học bổng, và 10 Nhà mở cửa sẽ được xây dựng để tạo nên một lớp học xanh đầy triển vọng.

• Những Hoạt Động Ý nghĩa: Lần đầu tiên, Ngày hội Mottainai sẽ diễn ra tại những địa điểm đặc trưng tại Hà Nội, bao gồm Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục; đường đôi Đinh Tiên Hoàng và phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.

• Đại Sứ Chương Trình Từ Nhật Bản: Lần đầu tiên, chúng ta có vinh dự đón nhận sự tham gia của Đại sứ chương trình từ Nhật Bản.

• Kết Nối Và Gặp Gỡ: Hội ngộ các Đại sứ của chương trình trong 10 năm qua và kết nối với hoạt động Mottainai từ Nhật Bản.

• Gala Mottainai - HEART TO HAND - Hành Động Bằng Trái Tim : Gala Mottainai sẽ quy tụ nhiều người nổi tiếng trong nước và quốc tế, tạo nên một đêm đầy sáng tạo và tình thương.

• Mottainai Bazaar: Với 40-45 gian hàng, bạn có cơ hội tham gia vào cuộc hỗn hợp sắc màu này.

• Giao Lưu Văn Hóa: Cuối cùng, chúng ta sẽ cùng nhau thả hồn trong tiết tấu của dân vũ Việt Nam và Nhật Bản.

Hãy sẵn sàng cho một hành trình không chỉ là sự kiện, mà là trải nghiệm đáng nhớ, tràn đầy tình yêu và ý nghĩa. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Nguồn tin: phunuvietnam.vn