Tổng kết lớp WEPASS - Các phương pháp nghiên cứu khoa học

Thứ bảy - 03/06/2023 21:21
Các phương pháp nghiên cứu khoa học (CPPNCKH) được coi là một trong những học phần “khó nhằn” nhất đối với hầu hết Ú-ers. Nắm bắt kịp thời nhu cầu đó, tối ngày 30/5 vừa qua, lớp ôn tập CPPNCKH đã diễn ra thành công dưới sự hướng dẫn của một nhân vật đã quá quen thuộc của mỗi kỳ WEPASS, chị Nguyễn Thị Thuỷ - K64 Khoa học quản lý
Tổng kết lớp WEPASS - Các phương pháp nghiên cứu khoa học
WEPASS xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới chị Thuỷ đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên, từ đó xây dựng nền móng kiến thức vững chắc hơn cho các bạn sinh viên để các bạn sinh viên nhà USSH có thể tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.
Bên cạnh những vị diễn giả vô cùng tài năng và nhiệt huyết thì chúng mình xin được gửi lời cảm ơn đội ngũ hậu cầu luôn bên cạnh hỗ trợ nhiệt tình để buổi ôn tập được diễn ra suôn sẻ nhất. WEPASS cũng xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã đặt sự tin tưởng và đồng hành cùng chúng tớ trong suốt thời gian qua.
351021569 864879244815500 8093560031802991900 n