WEPASS - Cùng nhau ôn thi, chẳng sợ môn gì

Thứ ba - 28/03/2023 16:20
Ban chuyên môn Đoàn TNCS Trường ĐH Khoa học XH và NV cùng Tổ tư vấn, hỗ trợ sinh viên CASA USSH đã bảo trợ và khởi động - WEPASS từ tháng 4/2017. WEPASS với sứ mệnh mang tới mô hình “cùng nhau ôn thi” giữa sinh viên và sinh viên như phương châm “Học thầy không tày học bạn” nhằm giúp mọi người vượt qua các kì thi căng go một cách nhẹ nhàng và an tâm. Tôn chỉ “sinh viên vì sinh viên” xuyên suốt là điểm tựa cho mô hình mà sinh viên được trải nghiệm “cùng học, cùng ôn, cùng chia sẻ” những tri thức một cách đơn giản, dễ hiểu và cực kì cởi mở như chính người bạn đồng hành của mình.
WEPASS - Cùng nhau ôn thi, chẳng sợ môn gì

Gần 5 năm qua, WEPASS đã đang và vẫn sẽ thực hiện đúng sứ mệnh mà Ban chuyên môn Đoàn TNCS Trường ĐH Khoa học XH và NV cùng Tổ tư vấn, hỗ trợ sinh viên CASA USSH đặt mục tiêu. Những lớp học ôn tập và ôn thi được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng tham gia thể hiện tinh thần trách nhiệm, tự giác, ham học hỏi của các bạn. 

WE PASS là dự án nằm trong kế hoạch năm học 2022-2023 của Ban Chuyên môn Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Năm học này, CLB Học tập và Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Đông phương học LCĐ-LCH Khoa Khoa học Quản lýLCĐ-LCH Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng đồng đăng cai tổ chức.

Trong học kì I vừa qua, WEPASS đã tổ chức một chuỗi lớp học ôn thi giúp các bạn trau dồi và bổ sung thêm để thêm chắc chắn, sẵn sàng chiến đấu đối mặt với những kì thi căng thẳng. Các học phần đa số là những học phần khó và khối kiến thức rộng như Triết học Mác -Lênin, Logic học đại cương, Tin học Ứng dụng, Lịch sử văn minh Thế Giới,... Với địa điểm và thời gian phù hợp, sinh viên có thể sắp xếp thời gian để đến ôn tập. Người hướng dẫn các bạn thường là các anh, chị sinh viên khóa trên có vốn kiến thức chắc hướng dẫn tận tình và dễ hiểu, các bạn sinh viên tới ôn tập rất đông, chăm chú.

 

 

 

Chuỗi hoạt động cùng nhau ôn thi học kì I được tổ chức 5 lớp học với lượt đăng kí học tương đối lớn và được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên. Điều đó cho thấy rằng khâu tổ chức rất tốt, kiến thức của sinh viên hướng dẫn vững vàng và tâm thế của các bạn sinh viên tới đây rất hào hứng, phấn khởi và cởi mở.

Với đoàn tàu đi trên con đường mở mang tri thức, đầu tàu tên WEPASS, dự đoán một tương lai gần những dự án được tổ chức từ viện, khoa của trường sẽ được rất nhiều bạn sinh viên ủng hộ và tham gia nhiệt tình. 

I PASS - YOU PASS - WE PASS

----------------------------------------------------

#WEPASS – “Cùng nhau ôn thi, chẳng sợ môn gì”
WE PASS | Facebook

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây