Tổng kết lớp WEPASS - Triết học Mác Lê Nin

Thứ bảy - 27/05/2023 21:18
Tổng kết lớp WEPASS - Triết học Mác Lê Nin
Tối ngày 25/05 vừa qua, lớp Triết học Mác Lênin của WEPASS đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia tích cực và nhiệt huyết của đông đảo các bạn sinh viên.
WEPASS xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Lê Đình Đài đến từ lớp K64 Triết học đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên, từ đó xây dựng nền móng kiến thức vững chắc hơn cho các bạn sinh viên để các bạn sinh viên nhà USSH có thể nói “Không” với việc sợ Triết.
Bên cạnh người anh “quen thuộc hơn cả chữ quen” - Lê Đình Đài thì chúng mình xin được gửi lời cảm ơn đội ngũ hậu cầu luôn bên cạnh hỗ trợ nhiệt tình để buổi ôn tập được diễn ra suôn sẻ nhất.Chúng mình cũng xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã đặt sự tin tưởng và đồng hành cùng WEPASS.
Sau buổi học Triết học đầy thú vị và bổ ích hy vọng các bạn Ú-er sẽ được trang bị thật nhiều kiến thức tốt nhất cho kỳ thi sắp tới và đạt được kết quả như mong muốn.