Recap “ The meeting between confederation of young leaders New Delhi, India and Ussh” ( Cuộc gặp gỡ giữa liên Đoàn thủ lĩnh trẻ New Delhi, Ấn độ và trường Nhân văn)

Thứ tư - 15/03/2023 14:50
Chiều ngày 14/03/2023, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra sự kiện "The meeting between confederation of young leaders New Delhi, India and University of Social Sciences and Humanities" ( Cuộc gặp gỡ giữa liên đoàn thủ lĩnh trẻ New Delhi, Ấn Độ và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Recap “ The meeting between confederation of young leaders New Delhi, India and Ussh” ( Cuộc gặp gỡ giữa liên Đoàn thủ lĩnh trẻ  New Delhi, Ấn độ và trường Nhân văn)

Về phía đoàn đại biểu Ấn Độ, ĐTN - HSV trường đã được đón tiếp:
Ông Himadrish Suwan - Chủ tịch Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ Ấn Độ
Bà Mahita Madhusudanan - Thành viên của Liên đoàn
Về phía ĐTN - HSV trường:
Đ/c TS. Tạ Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn Trường ĐH KHXH&NV
Đ/c Dương Tất Thành - Phó bí thư Đoàn Trường ĐH KHXH & NV
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - chuyên viên Văn phòng ĐTN - HSV trường
Trong buổi gặp gỡ, đoàn đại biểu Ấn Độ đã bày tỏ có những chia sẻ thú vị khi trải nghiệm sống ở Việt Nam, về con người Việt Nam, đặc biệt là học sinh, sinh viên Việt Nam.
Đ/c Dương Tất Thành - Phó bí thư đoàn trường đã đón đón tiếp, trao đổi và chia sẻ về những hoạt động nổi bật của ĐTN- HSV, các CLB trong năm qua. Bên cạnh đó, là phần hỏi - đáp giữa đại biểu Ấn độ và các bạn sinh viên trường nhằm trao đổi, học hỏi thêm kiến thức, gắn kết hai nước Ấn Độ và Việt Nam.  Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, các bạn học sinh, sinh viên đã có cơ hội  chia sẻ kinh nghiệm, trò chuyện trực tiếp với đoàn đại biểu Ấn Độ. Qua đó thể hiện mối quan hệ khăng khít, tình cảm giữa hai đất nước.
Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi gặp gỡ tuyệt vời này nhé!

109ed7b21328c3769a3925116b2fafb57feb26a4
473ed41b1081c0df9990