Chương trình “Giao lưu - Gặp mặt cựu cán bộ Hội, Tập huấn cán bộ Hội” của trường Nhân văn

Thứ sáu - 28/04/2023 23:49
Hôm nay, ngày 22/04/2023 tại hội trường nhà E Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, chương trình “Giao lưu - Gặp mặt cựu cán bộ Hội, Tập huấn cán bộ Hội” đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Chương trình mang ý nghĩa gặp mặt, tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ Hội Sinh viên các thời kỳ của Tuổi trẻ Nhà trường. Cùng với đó, chương trình cũng đã tạo không gian giao lưu, kết nối, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ cán bộ Hội và các cán bộ Hội đơn vị trực thuộc.
May be an image of 8 people
Tại chương trình lần này, phần Mini Contest “Chúng mình là cán bộ Hội Nhân văn” cũng đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, căng thẳng xen lẫn những tiếng cười vui vẻ đến từ 17 đội thi của các Liên chi Hội trực thuộc. Trải qua 3 phần thi “Chúng tôi phản xạ”, “Chúng tôi giải nghĩa” và “Chúng tôi sáng tạo”; top 3 đội thi xuất sắc nhất của chương trình đã lộ diện, gồm:
Liên chi Hội Khoa Tâm lý học
Liên chi Hội Khoa Du lịch học
Liên chi Hội Khoa Ngôn ngữ học
Cùng xem một số khoảnh khắc của chương trình ý nghĩa nhé
May be an image of 9 peopleMay be an image of 4 peopleMay be an image of 2 peopleMay be an image of 4 peopleMay be an image of 2 people