Hội sinh viên trường Nhân văn trải nghiệm đêm thiêng liêng tại Khu di tích lịch sử Hỏa Lò

Thứ hai - 27/03/2023 22:17
Tối 15/3 vừa qua, gần 100 cán bộ Đoàn chủ chốt của các đơn vị trong Đại học Quốc gia Hà Nội được trải nghiệm đêm thiêng liêng tại Khu di tích lịch sử Hỏa Lò.
Đây là hoạt động nằm trong hành trình tới các địa chỉ đỏ “Lửa thanh xuân” năm 2023 do Ban Thường vụ Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023. Chương trình góp phần bồi dưỡng, vun đắp tư tưởng chính trị cho đoàn viên, thanh niên, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần chống giặc ngoại xâm của quân và dân ta; Qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua học tập rèn luyện, công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.