Tổng kết phong trào Cán bộ trẻ

•   26/03/2023 20:00:00
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng phong trào “Cán bộ ba trách nhiệm” và phong trào “Vững chuyên môn – giỏi nghiệp vụ - chuẩn tác phong” của Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2022-2023, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phát động phong trào thi đua giữa các chi đoàn cán bộ trong toàn trường, đến nay đã BTC đã nhận được rất nhiều đơn vị đăng ký tham gia. Tuy nhiên, BTC đã lựa chọn ra 07 mô hình hoạt động tiêu biểu đến từ 07 đơn vị với các kết quả đáng chú ý như sau:
Recap “ The meeting between confederation of young leaders New Delhi, India and Ussh” ( Cuộc gặp gỡ giữa liên Đoàn thủ lĩnh trẻ  New Delhi, Ấn độ và trường Nhân văn)

Recap “ The meeting between confederation of young leaders New Delhi, India and Ussh” ( Cuộc gặp gỡ giữa liên Đoàn thủ lĩnh trẻ New Delhi, Ấn độ và trường Nhân văn)

•   15/03/2023 14:50:00
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 14/03/2023, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra sự kiện "The meeting between confederation of young leaders New Delhi, India and University of Social Sciences and Humanities" ( Cuộc gặp gỡ giữa liên đoàn thủ lĩnh trẻ New Delhi, Ấn Độ và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động hưởng ứng Chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”

•   20/03/2022 14:40:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 19/03/2022, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức phát động hưởng ứng đồng loạt chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” nhân “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên, hoạt động đã thu hút sự tham gia của trên 60 đoàn viên, thanh niên