Tuyên truyền về chương trình "Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày", chương trình "Những bước chân vì cộng đồng"

Thứ năm - 25/04/2024 20:51
Chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” được Trung ương Đoàn phát động rộng rãi trên cả nước. Theo đó, ĐTN Trường ĐH KHXH&NV đã đưa vào kế hoạch năm học 2023 – 2024 của Ban Chấp hành đoàn Đoàn trường về các hoạt động thanh niên tình nguyện; Hưởng ứng chương trình “Mỗi Thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”, “Những bước chân vì cộng đồng”; tạo hoạt động thi đua, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho hội viên, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; Ban Thường vụ Đoàn trường kính đề nghị các Liên Chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc triển khai một số nội dung cụ thể như sau:
1. Có hình thức tuyên truyền, hưởng ứng chương trình chương trình “Mỗi Thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”, “Những bước chân vì cộng đồng” báo cáo kết quả về Văn phòng Đoàn trường qua email vpdoanhoi@ussh.edu.vn trước ngày 15/6/2024.
2. Vận động đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia các hoạt động thuộc chương trình “Mỗi Thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”,“Những bước chân vì cộng đồng” do các cơ quan, đơn vị tổ chức.
3. Các đơn vị trực thuộc triển khai tổ chức các hoạt động thuộc chương trình “Mỗi Thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”, “Những bước chân vì cộng đồng”, cần báo cáo kế hoạch và báo cáo kết quả sau tổ chức về Văn phòng Đoàn trường trước ngày 15/6/2024.
Ban Thường vụ Đoàn trường kính đề nghị các Liên Chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc triển khai nghiêm túc, thiết thực các hoạt động đề ra./.