Recap Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thứ ba - 26/03/2024 10:47
Chiều ngày 24/03/2024, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đến tham dự trong buổi lễ là lãnh đạo của Đại diện Thành Đoàn Hà Nội, Đoàn ĐHQGHN; Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường và các lãnh đạo, thầy cô của các Phòng Ban, Khoa/Viện/Bộ Môn, cùng các đồng chí là khác mời đến từ đơn vị bạn.
Tại buổi lễ, Tuổi trẻ Nhà trường đã được cùng nhau ôn lại lịch sử của tổ chức Đoàn Thanh niên, nhằm tôn vinh vị trí quan trọng trong xuyên suốt quá trình lịch sử của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Cùng với đó là các giải thưởng ý nghĩa đã được trao tặng, đã tuyên dương những tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên:
- Trao thẻ Đoàn viên cho Đoàn viên trường THPT Chuyên KHXH và Nhân văn;
- Trao quyết định trưởng thành Đoàn;
- Trao tặng giải thưởng Tuổi trẻ Nhân văn cho các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp.
Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh về Lễ kỉ niệm đầy ý nghĩa đã được tổ chức nhé!
Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 16 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, đám đông và văn bản