Thực hiện công tác kiểm tra giám sát năm học 2023 của Đoàn thanh niên trường

Thứ ba - 13/06/2023 13:10
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, kế hoạch về công tác kiểm tra, giám sát năm học 2022 - 2023, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên thành lập Tổ công tác thực hiện nhiệm vụ giám sát, kiểm tra cuối năm học tới các Liên Chi.
Thực hiện công tác kiểm tra giám sát năm học 2023 của Đoàn thanh niên trường
Cụ thể, Tổ công tác đã trực tiếp kiểm tra một số Liên chi Đoàn - Liên chi Hội theo hình thức trực tiếp, phù hợp với thực tế. Tham gia vào các buổi làm việc, về phía Tổ công tác có sự tham gia của các đồng chí:
- Đ/c Đào Tuấn Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ nhiệm UBKT
- Đ/c Vũ Quý Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Phó Chủ nhiệm UBKT.
- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền, chuyên trách Văn phòng Đoàn trường.
- Đ/c Tô Trung Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường.
- Đ/c Lưu Thu Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường.
Và các đồng chí đại diện của Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường; về phía các đơn vị, có đầy đủ thành phần gồm Ban Chấp hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn.
Các buổi kiểm tra đã diễn ra thành công tốt đẹp, Tổ công tác đã hoàn thành nhiệm vụ nắm bắt tình hình chung về tình hình hoạt động năm học 2022 - 2023 và thực hiện công tác kiểm tra, giám sát tới các Liên chi, cũng như lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng của các Liên chi để báo cáo, gửi đề xuất tới Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Nhà Trường
Đơn vị Văn học
Đơn vị Triết học

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT ۰'