Thực hiện hoạt động tình nguyện ý nghĩa "Chủ nhật xanh"

Thứ ba - 13/06/2023 12:31
Ngày 28/05/2023, hoạt động tình nguyện “Chủ nhật xanh” đã tổ chức thành công, hoạt động được tổ chức nhằm bảo vệ khuôn viên nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp.
Thực hiện hoạt động tình nguyện ý nghĩa "Chủ nhật xanh"
Sau thời gian hoạt động nghiêm túc, đội tình nguyện “Chủ nhật xanh” đã dọn dẹp khu vệ sinh trong tòa nhà B, tổ chức thu gom và phân loại rác thải chai nhựa, giấy rác trong khuôn viên trường. Đồng thời đội cũng dọn dẹp cảnh quan khuôn viên xung quanh sân trường nhằm giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo không gian học tập và làm việc trong lành.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'USSH YOUTH 1'
Qua hoạt động ý nghĩa này đã thể hiện tinh thần xung phong, tình nguyện của các bạn sinh viên trong trường và lan tỏa hình ảnh tích cực để mỗi cá nhân cùng nâng cao ý thức, giữ cho môi trường xung quanh luôn sạch đẹp
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và văn bản cho biết 'USSH NN YOUTH F'
Một số hình ảnh của hoạt động