Đội bóng đá nữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đạt giải Ba giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội 2023

Thứ ba - 13/06/2023 12:58

Sáng ngày 21/05 tại Trung tâm GDQP&AN Hoà Lạc đã diễn ra chung kết giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023.
Trong đó, đội bóng đá nữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã xuất sắc giành được giải ba chung cuộc. Sự nỗ lực, cố gắng của toàn Đội đã được đền đáp, chúc Đội sẽ luôn giữ vững đam mê và nhiệt huyết với bóng đá.
Một lần nữa, xin được chúc mừng đội bóng đá nữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.